HYDRA’GLOBAL

CẤP NƯỚC TOÀN DIỆN & TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG CHO DA

Da mất nước là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề như nhạy cảm, nhờn mụn, nám, nếp nhăn. Chính vì thế, cấp nước và duy trì độ ẩm tối ưu cho da là điều kiện tiên quyết để có làn da khỏe, đẹp và tươi trẻ dài lâu.

Liệu pháp HYDRA’GLOBAL là giải pháp cấp nước toàn diện cho da với các thành phần hoạt chất tiên tiến giúp “giải tỏa cơn khát” ngay lập tức, đồng thời tối ưu hóa độ ẩm lâu dài cho da và bảo vệ da chống mất nước.

Liệu pháp còn tăng cường năng lượng thúc đẩy các hoạt động bình thường của da, để giúp hồi sinh làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

+ 36% độ ẩm sau 1 lần trị liệu*

*Kết quả kiểm tra bằng dụng cụ

HOẠT CHẤT TIÊN TIẾN

– Các phức hợp cấp nước tiên tiến như HYDRA², WATER-BOOST, HYDRA-PROTECT giúp giải tỏa “cơn khát” tức thì cho da, phục hồi khả năng tự cấp nước của da, bảo vệ da chống mất nước.

– Phức hợp SKIN-PROTECT COMPLEX từ nước biển ngầm và chiết xuất tảo lớn giúp thúc đẩy tái tạo da, tăng cường cơ chế phòng vệ của da và chống lão hóa sớm.

– Phức hợp ENERGY BOOSTER COMPLEX tăng cường năng lượng kích thích các hoạt động của da, giảm các dấu hiệu mệt mỏi, giúp làn da tràn đầy sức sống và vẻ đẹp tươi mới.

HIỆU QUẢ RÕ RÀNG SAU 75 PHÚT TRỊ LIỆU

Làm dịu ngay cảm giác căng khô khó chịu do mất nước
Làm đầy các nếp nhăn do mất nước
Làn da căng mọng, mềm mượt và tươi sáng
Làn da được tiếp thêm năng lượng, rạng rỡ đầy sức sống
Các vấn đề da tạm thời do mất nước như sần, sạm, nhạy cảm, nhờn được cải thiện rõ rệt
Kích thích quá trình tái tạo và phục hồi sức khỏe làn da