Một kỷ niệm kinh hoàng

Để tránh việc cạo râu trở thành một kỷ niệm kinh hoàng, ở mục này sẽ trình bày một số bí quyết đơn giản để việc cạo râu trở thành “dễ như ăn cháo”

Chuẩn bị tốt chính là chìa khóa của vấn đề. Thoa FACE CLEANSER 900 – gel rửa mặt trung tính – lên mặt theo chuyển động tròn rồi rửa sạch bọt bằng nước. Sản phẩm làm râu mềm hơn ngay từ bước rửa mặt, do đó là sự chuẩn bị tối ưu nhất trước khi cạo râu.

Lựa chọn tiếp theo tùy thuộc vào ý thích của bạn: cạo râu ướt hay khô. Tuy nhiên, cách cạo râu tốt nhất vẫn là cạo từ má xuống cổ, rồi cạo quanh miệng từ trên môi đến cằm. Và bạn nhớ luôn cẩn thận nhé! Hãy cạo râu theo chiều râu mặt vì như thế sẽ giúp cạo râu sát hơn mà vẫn nhẹ nhàng với da.

Để hoàn thiện, bạn nên dưỡng da, ví dụ, sản phẩm kem dưỡng này sẽ dưỡng ẩm tăng cường cho da và thúc đẩy tế bào tự thay mới. Và càng lý tưởng hơn nếu bạn làm dịu da và giúp da mịn màng. Không những bạn sẽ cảm thấy điều đó mà vợ bạn cũng không nỡ lòng nào từ chối một nụ hôn với bạn.

Bạn còn muốn chăm sóc da bạn hơn nữa không? Hãy thử mang đến một cảm giác tươi mới bộc phá với bộ sản phẩm HOMME GALLAND: EYE REVIVER 903, gel làm săn da mắt, và ANTI-AGING CARE 902, kem chống lão hóa làm mịn da. SHOWER GEL 910 cũng sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời mỗi khi tắm.