Ngày 15/3/2018 vừa qua, Maria Galland Việt Nam đã tổ chức buổi workshop với chủ đề NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ DA SAU CÔNG NGHỆ CAO. Chương trình được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh với sự có mặt của Chuyên gia Đào tạo Quốc tế - Cô Odile Mennechet đến từ Pháp và gần 50 khách mời tham dự.

nang cao hieu qua dieu tri da sau cong nghe cao 1

Nội dung chủ đạo của chương trình, Cô Odile Mennechet - Chuyên gia Đào tạo Quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm chia sẻ những kiến thức bổ ích, thiết thực giúp nâng cao và duy trì hiệu quả trẻ hóa da, xóa nhăn - nâng cơ, điều trị nám, sẹo rỗ bằng công nghệ cao.

nang cao hieu qua dieu tri da sau cong nghe cao 2

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng tư vấn các liệu trình, sản phẩm giúp giải quyết tình trạng kích ứng da sau laser, peel, lăn kim, RF... tăng cường dưỡng ẩm, tăng sức đề kháng cho da và ngăn ngừa nguy cơ tăng sắc tố sau điều trị.

nang cao hieu qua dieu tri da sau cong nghe cao 3

Chương trình diễn ra khá ấm cúng và sôi nổi. Nhiều khách mời đã chia sẻ vấn đề mà spa/ thẩm mỹ viện mình đang gặp phải, nhờ chuyên gia tư vấn giải pháp.

nang cao hieu qua dieu tri da sau cong nghe cao 4

Mini Game với những câu hỏi thú vị làm cho không khí thêm phần sôi động, các anh chị khách mời hào hứng tham gia và nhận quà từ ban tổ chức.

nang cao hieu qua dieu tri da sau cong nghe cao 5

Khách mời được dùng thử các dòng sản phẩm của Maria Galland Paris - thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

nang cao hieu qua dieu tri da sau cong nghe cao 6

Bên cạnh nhận được chính sách ưu đãi hấp dẫn, khách mời còn được bốc thăm may mắn với phần thưởng là một chuyến du lịch Vịnh Hạ Long trên du thuyền đẳng cấp 5 sao.

nang cao hieu qua dieu tri da sau cong nghe cao 7

Cô Odile trao phần thưởng cho khách hàng may mắn của chương trình.

nang cao hieu qua dieu tri da sau cong nghe cao 8

Khép lại chương trình, khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm với Cô Odile và Ban tổ chức.

Quý vị mong muốn tìm hiểu cụ thể, hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được chuyên gia từ Maria Galland liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

dang ky button