Bonjour et bienvenue!

Hân hạnh đón chào bạn ghé thăm thế giới của MARIA GALLAND PARIS. Nơi bạn tìm thấy sự quyện lẫn giữa nét đẹp tâm hồn và vẻ đẹp hình thức. Nơi cả cơ thể bạn và tâm hồn bạn cất tiếng ngân vang. Nơi tất cả các giác quan của bạn cùng trỗi dậy. Nơi làn da bạn được chăm sóc bằng những phương pháp độc quyền và hiệu quả nhất.

Chào mừng bạn đến với thế giới tôn vinh bản sắc riêng mỗi người. Vì chúng tôi hiểu rằng mỗi phụ nữ là một đóa hoa đẹp, mỗi đóa hoa ấy đều ẩn chứa hương sắc của riêng mình. Nên bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi sẽ tìm thấy nét riêng của chính bạn. Và bạn hãy tin tưởng rằng cả cơ thể bạn, từ đầu tóc cho tới các ngón chân, sẽ được hưởng thụ một chương trình chăm sóc phù hợp nhất, chỉ dành riêng cho bạn. Bạn hãy tự tin để những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp – những đại sứ của MARIA GALLAND giúp bạn toả sáng và giữ gìn nét thanh xuân.

Khởi nguồn từ câu chuyện độc đáo

Sớm có tầm nhìn tiên phong về gìn giữ nét thanh xuân và tươi trẻ của làn da, vào những năm 60 của thập kỷ trước, MARIA GALLAND đã tìm ra sứ mệnh của mình …

Chi tiết ...


Các beauty salon và beauty farm

Tận tâm với sắc đẹp và sức khỏe của bạn

Đề cao tính an toàn, hiệu quả và tôn trọng làn da, sắc đẹp và sức khỏe của bạn. Đề cao sự gắn kết thân tình với khách hàng. Ở đây, trong thế giới MARIA GALLAND bạn sẽ thấy cả tâm hồn, tinh thần và cơ thể bạn ngập tràn yên bình và thư thái.

Chi tiết ...


Tuyển dụng

MARIA GALLAND là một tập đoàn quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm và beauty salon. Trở thành thành viên của đại gia đình MARIA GALLAND sẽ là bước ngoặt của cuộc đời bạn.

Chi tiết ...


Đăng ký thành viên

Trở thành thành viên của MARIA GALLAND tại Việt Nam

Bạn là các chuyên gia chăm sóc sức đẹp, là chủ spa, beauty salon? Bạn đang tìm kiếm một đối tác có thể nâng tầm dịch vụ của bạn, nâng cao uy tín của bạn với khách hàng? Bạn quan tâm đến MARIA GALLAND? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 727 258 hoặc chọn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

liên hệ maria galland

 

 

Chi tiết ...