MẶT NẠ NHIỆT CỨNG

Những kiểu chăm sóc da thông thường đã không còn mang đến cho bạn cảm giác ngạc nhiên thích thú nữa? Các mặt nạ với bạn đã quá đỗi thân quen? 

LIỆU PHÁP MẶT NẠ NHIỆT CỨNG – một trong những liệu pháp chăm sóc da lâu đời đã được chứng minh hiệu quả suốt 50 năm qua - sẽ mang đến những bất ngờ mà không liệu pháp nào làm được. Từ quy trình chăm sóc da vô cùng đặc biệt đến hiệu quả nâng cơ, chống lão hoá, giảm nhăn tuyệt vời. Từ cảm giác khác lạ của chiếc mặt nạ tự nóng lên rồi giảm nhiệt đến cảm giác thư giãn hoàn toàn suốt liệu trình. 


Chính vì vậy, LIỆU PHÁP MẶT NẠ NHIỆT CỨNG luôn nhận được sự yêu thích của bất kỳ ai từng trải nghiệm suốt thời gian qua. Nét đặc biệt của liệu pháp này nằm ở mặt nạ đất sét na no giàu khoáng chất thiên nhiên có thể tự làm ấm để đẩy dưỡng chất vào sâu dưới da, với sự hỗ trợ của sản phẩm 33 ULTIMATE PRO ACTIVE ENHANCER - đột phá trong ngành mỹ phẩm. Nhờ đó, liệu pháp đồng thời giải quyết được các vấn đề riêng rẽ cho da trong cùng một lúc: nâng cơ - giảm nhăn - se khít lỗ chân lông - thon gọn vùng nọng cằm - săn chắc làn da cổ - mat dịu vùng da khô, nhạy cảm.... 


Trước tiên, da bạn sẽ được làm sạch bằng bài massage riêng kết hợp với sản phẩm làm sạch chuyên dụng. Sau đó, từng nhu cầu của từng vùng da sẽ được phân tích và đáp ứng bằng những sản phẩm phù hợp. Kết hợp với hiệu ứng nhiệt từ mặt nạ, các tác chất được đẩy thật sâu vào da và phát huy tối ưu công dụng của chúng. Kết quả cuối cùng của liệu trình: da mịn màng và se khít. Vẻ mặt tươi sáng và rạng rỡ. Hãy cảm nhận sự mới lạ của LIỆU PHÁP MẶT NẠ NHIỆT CỨNG và tận hưởng một kết quả tuyệt diệu ngoài sức tưởng tượng của bạn!

Maria Galland Paris hỗ trợ tư vấn, đào tạo liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp cho spa.