LIỆU PHÁP NÂNG CƠ 3D-PROFILIFT

Mô tả

Thời gian không những lấy đi sức lực và tuổi xuân. Thời gian còn lấy đi làn da căng mịn, săn chắc thay thế bởi sự chùng nhão, các nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều, đường nét khuôn mặt kém thon gọn.

Lúc này, làn da cần những giải pháp để vực dậy các bó cơ, phục hồi kết cấu làn da và cải thiện mạng lưới nâng đỡ. Liệu trình PROFILIFT NÂNG CƠ 3D của Maria Galland Paris được thực hiện toàn bộ bằng tay mang đến những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt ngay sau 60 phút thực hiện.

Điểm đặc biệt của liệu pháp này là bài massage chuyên nghiệp kết hợp phương pháp bấm huyệt Shiatsu Nhật Bản với liệu pháp Yoga Ấn Độ và kỹ thuật massage Phương Tây dựa trên các nghiên cứu về giải phẫu học. Từng bó cơ liên kết trên mặt sẽ nhẹ nhàng được thư giãn, tái sắp xếp, nguồn năng lượng tế bào được kích hoạt, phục hồi và tăng sinh tế bào mới. Thêm vào đó, các tinh chất nâng cơ, chống lão hoá sẽ thấm thật sâu vào da, giải quyết  từ sâu bên trong nguyên nhân làm da mất khả năng đàn hồi. Kết quả là bạn lấy lại được làn da se khít, săn mướt, căng mịn, với đường nét khuôn mặt thon gọn, trẻ trung nhờ hiệu ứng tạo cằm Vline thanh tú. 

Liệu pháp này được rất nhiều khách hàng yêu thích và trở thành điểm nhấn thành công cho nhiều spa. Spa của bạn đã có liệu trình này chưa? Hãy liên hệ với Maria Galland để được trải nghiệm và kiểm chứng hiệu quả nhé! Maria Galland luôn có chương trình hỗ trợ đào tạo, huấn luyện các KTV ngay tại spa đối tác!