Liệu trình dành cho cơ thể

Bạn có biết để bảo vệ bạn, hàng ngày da phải chịu biết bao nhiêu áp lực? Bạn có biết cho dù bạn nghỉ ngơi thì da cũng không được nghỉ ngơi? Bạn có yêu làn da của mình? Bạn có muốn tri ân làn da? Hãy đến với các liệu pháp dành cho cơ thể của chúng tôi. Cho dù bạn chọn liệu pháp nào đi nữa: massage thư giãn hay liệu pháp chăm sóc sức khỏe, liệu pháp chống cellulite hay các liệu pháp chuyên nghiệp khác, chúng tôi – MARIA GALLAND – sẽ giúp da bạn được thư giãn, và hơn thế nữa được nghỉ ngơi và phục hồi sức lực.

pre sun skin care treatment

LIỆU PHÁP SILHOUETTE SCULPURE

LIỆU PHÁP SILHOUETTE SCULPURE là một liệu pháp chuyên nghiệp tốt nhất chống lại cellulite và là một liệu pháp lý tưởng mà bạn nên nghĩ tới mỗi khi bạn muốn khoác lên mình bộ bikini khêu gợi.

after sun skin care treatment

LIỆU PHÁP NHIỆT CỨNG DÀNH CHO CƠ THỂ

Sống lại những ngày tháng được âu yếm trong vòng tay mẹ hiền...

LIỆU PHÁP SILHOUETTE SCULPURE

Mô tả

Là liệu pháp chuyên nghiệp giúp loại bỏ các tế bào cellulite, SILHOUETTE SCULPURE xứng đáng để bạn nghĩ đến trước tiên mỗi khi muốn khoác lên mình bộ bikini khêu gợi. Nét đặc biệt của liệu pháp ở chỗ tuỳ theo mỗi giai đoạn khác nhau của cellulite – giai đoạn đầu, giữa hay cuối – liệu pháp đều có những phương cách điều trị khác nhau nhằm tối ưu hoá hiệu quả. Nhờ sự kết hợp tinh tế và khéo léo giữa các bước trong liệu pháp, cơ thể sẽ thon gọn, làn da săn chắc và mịn màng.

Liệu pháp này gồm các bước sau: Tẩy tế bào chết, Bổ sung dưỡng chất, Đắp mặt nạ tảo với các tác chất đậm đặc chống cellulite, và cuối cùng là thoa kem làm săn chắc cơ thể. Tất cả các bước này hoà quyện với các động tác massage thuần thục mang đến cho bạn cảm giác hài lòng, thư thái và thích thú nhận ra cơ thể bạn đã trở nên gọn gàng, săn chắc hơn.

Để duy trì kết quả trị liệu lâu dài, cần kết hợp liệu pháp tại spa và sử dụng sản phẩm điều trị tại nhà.

 

 

LIỆU PHÁP HEAVENLY DELIGHTS RELAXATION

Mô tả

LIỆU PHÁP HEAVENLY DELIGHTS RELAXATION đồng thời mang đến cho bạn ba lợi ích: hệ vi tuần hoàn được kích hoạt, quá trình bài tiết, thải độc hoạt động tốt hơn, và một cảm giác thư giãn tối đa. Chỉ sau ít phút của liệu pháp, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thư giãn và dịu lại, cơ thể và tinh thần từ từ cân bằng và bắt đầu hòa vào nhau. Bạn có còn nhớ những thời khắc cơ thể và tinh thần hòa vào làm một? Hãy để chúng tôi nhắc lại những thời khắc đó cho bạn bằng LIỆU PHÁP HEAVENLY DELIGHTS RELAXATION.

 

 

LIỆU PHÁP NHIỆT CỨNG DÀNH CHO CƠ THỂ

Mô tả

Có thể khẳng định LIỆU PHÁP NHIỆT CỨNG DÀNH CHO CƠ THỂ là một liệu pháp vô cùng đặc biệt. Mỗi lần được trải nghiệm, bạn sẽ lại một lần nữa cảm nhận sự âu yếm như những ngày thơ bé được mẹ chăm sóc, vuốt ve. Nét đặc biệt của liệu pháp còn nằm ở chỗ có thể đáp ứng những yêu cầu khác nhau của những vùng da khác nhau. Hãy thử cảm nhận từng bước đi tuần tự hợp lý của liệu pháp: tẩy tế bào chết bằng muối biển, massage cơ thể bằng dầu thơm, thoa tinh chất đậm đặc có tác dụng se da và chống cellulite, và lớp mặt nạ tự thay đổi nhiệt độ vô cùng độc đáo. Cuối cùng, bạn sẽ được trải nghiệm cảm thấy ngạc nhiên đến bất ngờ khi chứng kiến làn da bạn trở nên mịn màng và săn chắc.

 

 

LIỆU PHÁP THANH MẢNH TỪ BIỂN XANH

Mô tả

Đến với LIỆU PHÁP THANH MẢNH TỪ BIỂN XANH, cơ thể bạn sẽ được bao bọc bởi lớp tảo Fucus. Nhờ đó, quá trình bài tiết, thải độc của cơ thể được đẩy mạnh hơn nữa, và các đường nét của cơ thể cũng trở nên thanh mảnh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cảm giác thư thái hơn và da trở nên đẹp hơn.