Cơ thể là trung tâm và là nguồn gốc của năng lượng, cuộc sống; là tấm gương phản chiếu tâm hồn, bộc lộ tính cách cá nhân của bản thân. Và Madame Maria Galland hiểu được điều đó. Với vai trò là một nghệ nhân múa rất thành công, bà dành cả cuộc đời mình phục vụ cho mỹ học, sắc đẹp và sức khỏe của con người. Đây cũng chính là niềm đam mê của bà với ngành thẩm mỹ, lưu giữ lại “nét đẹp được thêu dệt” bởi thanh xuân. Một công thức độc nhất liên kết hài hòa giữa tâm hồn và thể xác.

Tôn vinh nét đẹp của khách hàng luôn là lẽ sống và là lý do tồn tại của thương hiệu Maria Galland. SILHOUETTE BODY CARE SPA được phát minh cho một hệ thống chăm sóc cơ thể đột phá.

Cùng khám phá khái niệm liệu trình của Maria Galland tại Salon và Spa ở nhà bạn ngay bây giờ.

 

Để những trải nghiệm về spa có thể xuất hiện ngay tại ngôi nhà của mình, chúng tôi đã tạo dựng nên một khái niệm về Home Spa hoàn toàn mới - SPA FOR ME: Sự kết hợp giữa các sản phẩm chăm sóc cơ thể hiệu quả SILHOUETTE BODY CARE SPA, các phụ kiện và các động tác thể dục, hít thở sâu sẽ biến đổi căn phòng tắm thường ngày của bạn trở thành một địa điểm spa duy nhất. Với tần xuất sử dụng thường xuyên, các liệu pháp này sẽ cho bạn sức khỏe dài lâu và thúc đẩy sự thành công của bạn trong cuộc sống.

Những động tác tưởng chừng như đơn giản nhưng cực kì hiệu quả mà chúng tôi mang đến cho bạn đều bắt nguồn từ YOGA với mục đích cải thiện và kích hoạt dòng năng lượng bên trong của cơ thể. Hãy chăm chỉ thực hành hằng ngày, mỗi động tác nhiều lần; chúng sẽ giúp bạn xóa tan đi những mệt mỏi và căng thẳng mà bạn đang phải chịu đựng, cho bạn một sức mạnh mới và một luồng sinh khí mới. Tại sao lại không thử chúng ngay hôm nay?

 

Động tác thứ 1: Di chuyển hai tay đến trước ngược bằng động tác nhẹ nhàng, trong khi đó hít thở thật sâu bằng mũi. Ngửa người, đặt hai tay ra sau xuống sàn và thở từ từ bằng miệng.

Động tác thứ 2: Dang rộng, vòng hai tay ra hai bên và quay về vị trí trước ngực, hít thật sâu. Thở ra với động tác vòng 2 tay ra ngoài và chắp lại về phía sau lưng.

Động tác thứ 3: Đưa thẳng hai tay lên cao, hít thật sâu trong khi đó từ từ hạ 2 bàn tay xuống phía trước ngực. Một lần nữa đưa tay hướng thẳng lên trần nhà, thở ra thật chậm

Động tác thứ 4: Duỗi thẳng 2 tay ra phía trước, hít sâu và đưa bàn tay về lại phía trước ngực. Sau đó, thở ra chầm chậm với động tác duỗi thẳng 2 tay ra phía trước một lần nữa.