Maria Galland đã thêu dệt nên những sản phẩm chống nắng phù hợp với mọi loại da và nhu cầu của da. Những sản phẩm này cho sự bảo vệ và chăm sóc tuyệt đối trên làn da của bạn. Hãy cùng nhau khám phá xem sản phẩm nào là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình nhé.

 

Mỗi làn da sẽ có khoảng thời gian chống chịu khác nhau, nghĩa là làn da có thể tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp trong khoảng thời gian nhất định mà không gây nguy cơ nguy hiểm nào. Chỉ số chống nắng (SPF - Sun Protection Factor) trên mỗi sản phẩm chống nắng là nhân tố kéo dài thời gian bảo vệ tự nhiên của da; từ đó câu hỏi đặt ra là: làn da chúng ta được sẽ được bảo vệ trong khoảng thời gian bao lâu với sản phầm chống nắng? mà trong khi đó da không bị cháy hay gặp phải bất cứ các vấn đề tiêu cực khác.

Ví dụ:
Da thuộc tuýp 1: Khoảng thời gian bảo vệ tự nhiên của da là 10 phút. Sản phấm chống nắng có SPF 30
Thời gian da được bảo vệ dưới tác động của ánh nắng Mặt Trời
= Khoảng thời gian bảo vệ tự nhiên x chỉ số chống nắng (SPF của sản phẩm đó)
= 10 phút x 30 = 300 phút

 

 

Tiếp nhận những tia nắng ấm áp đang lan tỏa trên làn da đơn giản là bạn đang hưởng thụ một thời tiết đẹp - những buổi chơi đùa dưới ánh nắng và bóng râm trong thành phố, thậm chí là những buổi du lịch tiếp xúc với ánh Mặt Trời trực tiếp trên biển - cho chúng ta cảm giác khỏe mạnh.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những tia nắng độc hại ảnh hưởng đến cả kì nghỉ hè yêu quý của bạn: chúng có khả năng làm bạn trông già đi một cách rất nhanh chóng. Để bảo vệ làn da hiệu quả, chống lại các tác động tiêu cực từ tia cực tím là điều rất quan trọng, từ đó, tránh được hậu quả của lão hóa sớm. Và cách tốt nhất để có một làn da mịn màng không nếp nhăn thì hãy ưu tiên bảo vệ da bạn trước tác hại tiềm ẩn của Mặt Trời.

Các đáp án trong những câu hỏi thường gặp sẽ được tìm thấy dưới đây:

Sự khác biệt giữa tia UVA và tia UVB là gì?
Tia UVA tấn công thẳng vào các mô liên kết, gây ra những vấn đề tiêu cực từ sâu bên trong da như: kích ứng, các tổn thương lâu dài và lão hóa da. Tia UVB làm sạm, nám da trên bề mặt, chúng tấn công vào tầng biểu bì - lớp trên cùng của da và gây ra các tổn thương như cháy nắng.

 

 

Trên bao bì của sản phẩm. Kí hiệu UVA của kem chống nắng đó có ý nghĩa như thế nào?
Những sản phẩm chống nắng hiện đại có khả năng ngăn cản tác động của cả tia UVA và UVB. Đối với tất cả các sản phẩm chống nắng của MARIA GALLAND cũng vậy, kí hiệu UVA (ví dụ: SPF25) chỉ sự hiệu quả của cả màng lọc tia UVA và UVB. Kí hiệu này được thấy ngay trên bao bì sản phẩm và được chứng nhận rõ ràng bởi luật pháp.

Thời điểm thoa kem chống nắng như thế nào là tốt nhất?
Hãy đảm bảo rằng bạn không dùng hết khoảng thời gian bảo vệ tự nhiên của da trước khi bạn thoa sản phẩm chống nắng, vì nó làm giảm đi lượng thời gian bạn có thể đi dưới ánh nắng. Một cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng chống nắng trước khi bạn bắt đầu cho da mình tiếp xúc trực tiếp với Mặt Trời. Nhẹ nhàng thoa sản phẩm lên vùng da cần được bảo vệ và luôn luôn nhớ dùng cho cả vùng cổ, nách, tai, bàn tay và cả bàn chân của bạn. Bên cạnh đó, hãy đặc biệt chú ý đến khoảng thời gian giữa ngày từ 11h trưa đến 3h chiều, đó là lúc cường độ tia sáng lên đến đỉnh điểm.